Giới thiệu công ty

Công ty TNHH SX TM DV Quảng Cáo Hải Thái chúng tôi là một công ty tập hợp các chức năng sản xuất, tiêu thụ và phục vụ trong ngành hộp đèn quảng cáo. Chúng tôi có thực lực hùng hậu về kỹ thuật và khả năng sản xuất ưu việt, không ngừng cho ra mắt những sản phẩm hộp đèn tiên tiến. Với chất lượng hàng đầu cùng với phục vụ chu đáo, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen tặng từ khách hàng và bạn bè cùng ngành.

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật khắc 3D cao cấp, nguồn Led tốt nhất và hệ thống vỏ hợp kim nhôm tản nhiệt cao cấp, mica được sản xuất với kỹ thuật tiên tiến nhất.

Công ty chúng tôi dẫn đầu ngành hộp đèn quảng cáo với các ưu thế như : cung cấp hơn 10 loại hình sản phẩm khác nhau và sản xuất theo yêu cầu đặc thù của khách hàng, các sản phẩm đa dạng, ngoại hình siêu mỏng, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo công suất tối ưu, thân thiện với môi trường, hình ảnh rõ nét hài hòa, độ sáng cao, không hạn chế kích thướt v.v…

Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉ đạo kỹ thuật, lắp ráp, bảo trì v.v…Với tôn chỉ “Chất lượng trên hết, uy tín hàng đầu”, chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách hàng dịch vụ tốt nhất! Hoan nghênh quí khách hàng gọi điện tìm hiểu cũng như tham quan công ty chúng tôi!