Màn hình quảng cáo

Công Ty TNHH SX TM DV Quảng Cáo Hải Thái tự hào đi tiên phong hàng đầu trong ngành In ấn quảng cáo, Hộp đèn quảng cáo LED, Màn hình Quảng cáo. Phục vụ cho chiến lược quảng cáo sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị tiên tiến, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất chúng tôi đã không ngừng cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý Khách hàng. Chất lượng hàng đầu, phục vụ tận tình, chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo, Hải Thái đã nhận được rất nhiều lời khen tặng từ khách hàng và bạn bè cùng ngành. Với tôn chỉ “Chất lượng trên hết, uy tín hàng đầu”, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Để đáp ứng nhu cầu về quảng cáo cao cấp, Hải Thái chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng bộ sản phẩm màn hình quảng cáo mang tính chiến lược: 

- Màn hình quảng cáo dạng treo

Đây là dòng sản phẩm quảng cáo cao cấp thường được sử dụng ở các cửa hàng, siêu thị ,trung tâm thương mại, ngân hàng... Với ba phiên bản cho khách hàng thoải mái lựa chọn(phiên bản thường, phiên bản wifi và phiên bản cảm ứng) tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như nhiều kích thước đa dạng.

- Màn hình quảng cáo dạng đứng:

Đây là dòng sản phẩm quảng cáo cao cấp rất được ưa thích ở các khu công nghệ cao, các tòa nhà tân tiến hoặc các khu thương mại sầm uất bởi ngoại hình thời trang, tính năng ổn định và sự sang trọng mà dòng sản phẩm này mang lại. Màn hình quảng cáo dạng đứng cũng có ba phiên bản(phiên bản thường, phiên bản wifi và phiên bản cảm ứng) đi kèm với nhiều tính năng tiện dụng.

- Màn hình quảng cáo dạng nghiêng:

Là dòng sản phẩm quảng cáo rất đặc biệt được sử dụng đa số bởi các chuỗi cửa hàng F&B(Food and Beverages), các ngân hàng hoặc trung tâm giải trí... Dòng sản phẩm đặc biệt này chỉ có phiên bản cảm ứng tuy nhiên vẫn được trang bị đầy đủ những tính năng tiện dụng.

Dịch vụ liên quan

Các Loại Hộp Đèn

Đáp ứng nhu cầu người dùng sẽ có các loại hộp đèn khác nhau và chất liệu khác nhau, chúng tôi đáp ứng nhu cầu đó mong muốn cung cấp các loại hộp đèn phục vụ ngành quảng cáo hiệu qủa nhanh chóng.

PHỤ KIỆN HỘP ĐÈN

Công ty chúng tôi dẫn đầu ngành hộp đèn quảng cáo với các ưu thế như : cung cấp hơn 10 loại hình sản phẩm khác nhau và sản xuất theo yêu cầu đặc thù của khách hàng, các sản phẩm đa dạng, ngoại hình siêu mỏng, tiết kiệm điện…

In Kỹ Thuật Số & In UV

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật khắc 3D cao cấp, nguồn Led tốt nhất và hệ thống vỏ hợp kim nhôm tản nhiệt cao cấp, mica được sản xuất với kỹ thuật tiên tiến nhất. Công ty chúng tôi dẫn đầu ngành hộp đèn quảng cáo với các ưu thế…