• English
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN HẢI THÁI
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN HẢI THÁI
Slider

Màn hình ghép - Hệ thống màn hình quảng cáo cao cấp

Màn hình ghép

Màn hình quảng cáo du nhập vào thị trường quảng cáo Việt Nam những năm vừa qua đã có những bước tiến nổi bật khi lần lượt xuất hiện và phủ sóng khắp các tòa nhà, các trung tâm thương mại với hiệu suất ấn tượng. Những năm gần đây, dưới sự phát triển không ngừng của công nghệ, các dòng sản phẩm màn hình quảng cáo ngày càng tân tiến, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu thị trường, trong đó chúng ta không thể không nhắc đến Màn hình ghép, một dòng sản phẩm vô cùng độc đáo.

Màn hình ghép là gì? Thật chất màn hình ghép là một bộ sản phẩm bao gồm nhiều màn hình quảng cáo được kết nối với nhau qua dây dẫn và cùng thể hiện một nội dung duy nhất thông qua những thiết bị hỗ trợ đặc biệt. Điều đã làm dòng sản phẩm này trở nên khác biệt chính là các màn hình không chiếu cùng một nội dung  giống nhau mà mỗi màn hình sẽ đóng vai trò như một phần của bức tranh tổng thể giúp gia tăng kích thước trình chiếu, tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng. Màn hình ghép được sử dụng chủ yếu trong các trung tâm thương mại, ngân hàng, cinema, nhà hàng, chuỗi thức ăn nhanh…

Hệ thống màn hình quảng cáo cao cấp – Nguyên lý hoạt động cùng tính năng

Nguyên lý hoạt động là đăng tải nội dung lên một màn hình chính, sau đó thông qua dây HDMI truyền tín hiệu hình ảnh, âm thanh qua một thiết bị chia cổng riêng biệt (HDMI Sliptter) dẫn đến các màn hình phụ rồi xuất ra hình ảnh hiển thị. Trông có vẻ đơn giản nhưng quá trình lắp đặt lại lại khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ chuyên biệt dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra để mang lại hiệu quả cao nhất cần phải có một bộ khung đỡ vững chắc, điều này sẽ tùy thuộc vào số lượng màn hình sử dụng và địa điểm lắp đặt cần phải được khảo sát một cách kỹ lưỡng.

Dòng màn hình ghép sử dụng các màn hình quảng cáo công nghiệp có kích thước 43″, 46″, 49″, 55″ viền 3.5mm (đặc biệt ở màn hình 43″ chỉ sử dụng viền 8.5mm), độ phân giải 1080, có thể xử lý trên 90% các định dạng video, hỗ trợ TS, MKV và các định dạng HD khác. Các màn hình này đều có độ sáng cao, tính năng xử lý màu sắc tiên tiến, hình ảnh sắc nét. Tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp, thời lượng sử dụng có thể lên đến 50.000 giờ, đặc biệt càng sử dụng nhiều hình ảnh càng ổn định. Các thiết bị hỗ trợ tất yếu của màn hình ghép chínhlà hộp ghép tín hiệu (HDMI Sliptter), khung treo chuyên dụng và dây nối. Ngoài ra, để hỗ trợ việc phát tín hiệu hình ảnh được xuyên suốt còn có hộp phát tín hiệu, thiết bị này được dùng để thay thế máy tính làm máy chủ, có công dụng như một nguồn phát tín hiệu liên tục. Hình ảnh, thông tin cần được đăng tải sẽ được tải vào USB và kết nối với màn hình một cách dễ dàng. Lưu ý là khi bạn chỉ sử dụng một màn hình chính và một màn hình phụ, bạn có thể kết nối trực tiếp thông qua cổng HDMI, nhưng khi bạn sử dụng nhiều màn hình phụ, bạn buộc phải có sự hỗ trợ của hộp ghép tín hiệu. Số lượng màn hình sử dụng là tùy theo nhu cầu từ phía khách hàng nhưng để đảm bảo tính khả thi thì số lượng màn hình sử dụng nên là số chẵn và từ 4 cái trở lên, khi đó hình ảnh sẽ trở nên sắc nét cũng như đảm bảo được hiệu quả quảng cáo.

Về chi phí lắp đặt, có thể nói từ những tính năng ưu việt mà dòng sản phẩm này mang lại, chi phí đầu vào chắc chắn sẽ không nhỏ. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng sản phẩm màn hình tương tự và các mức giá khác nhau, tùy theo nhu cầu đặc thù của từng khách hàng mà chi phí lắp đặt sẽ thay đổi đáng kể, vậy nên việc tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy là điều kiện tiên quyết. Hải Thái là công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm màn hình quảng cáo chuyên nghiệp đi kèm với các sản phẩm hỗ trợ quảng cáo cũng như tự tin với chất lượng của các dòng sản phẩm của mình đã và đang được nhiều bạn hàng ưu ái sử dụng hơn 5 năm qua. Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên tận tình, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
Gọi điện ZALO Chỉ đường