• English
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN HẢI THÁI
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN HẢI THÁI
Slider

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Quảng Cáo Hải Thái là công ty quảng cáo sản xuất in phun lớn, tập trung tất cả từ thiết kế, sản xuất đến công trình lắp đặt. Sở hữu hơn 20 máy in cao cấp đến từ Nhật Bản và Trung Quốc, gần 40 loại chất liệu in chất lượng cao cấp trong ngành in, 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in phun, với kĩ thuật in UV tiên tiến, chất liệu in trong nhà và ngoài trời với độ nét cao, đa dạng chủng loại standee, nhân viên kĩ thuật cao và máy in chất lượng tốt phối hợp chặt chẽ, hệ thống sản phẩm đa dạng, chúng tôi không ngừng sáng tạo kĩ thuật mới và nghiên cứu sản phẩm mới để đáp ứng những yêu cầu từ hàng khó tính nhất, từ đó in phun Hải Thái đã hoàn thiện được chuỗi sản phẩm cung ứng hoàn chỉnh. Từ biển hiệu ngoài trời đến tường ngoài của các tòa nhà cao tầng, từ trong triển lãm đến cửa hàng trải nghiệm, từ pano ngoài trời đến tem xe quảng cáo, in phun Hải thái cung cấp cho khách hàng trọn bộ phương án quảng cáo trong nhà và ngoài trời, đảm bảo tính chân thật của màu sắc và thời gian sử dụng lâu dài. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi kiên trì phục vụ với thái độ cung kính cung cấp cho khách hàng phương án tối ưu nhất, quyết tâm trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy của doanh nghiệp, hoan nghênh gọi điện thoại tư vấn.

Hải Thái là một công ty tập hợp các chức năng sản xuất, tiêu thụ và phục vụ trong ngành hộp đèn quảng cáo. Chúng tôi có thực lực hùng hậu về kỹ thuật và khả năng sản xuất ưu việt, không ngừng cho ra mắt những sản phẩm hộp đèn tiên tiến. Với chất lượng hàng đầu cùng với phục vụ chu đáo, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen tặng từ khách hàng và bạn bè cùng ngành.

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật khắc 3D cao cấp, nguồn Led tốt nhất và hệ thống vỏ hợp kim nhôm tản nhiệt cao cấp, mica được sản xuất với kỹ thuật tiên tiến nhất.

Công ty chúng tôi dẫn đầu ngành hộp đèn quảng cáo với các ưu thế như : cung cấp hơn 10 loại hình sản phẩm khác nhau và sản xuất theo yêu cầu đặc thù của khách hàng, các sản phẩm đa dạng, ngoại hình siêu mỏng, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo công suất tối ưu, thân thiện với môi trường, hình ảnh rõ nét hài hòa, độ sáng cao, không hạn chế kích thước v.v…

Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉ đạo kỹ thuật, lắp ráp, bảo trì v.v…Với tôn chỉ “Chất lượng trên hết, uy tín hàng đầu”, chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách hàng dịch vụ tốt nhất! Hoan nghênh quí khách hàng gọi điện tìm hiểu cũng như tham quan công ty chúng tôi!

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
Gọi điện ZALO Chỉ đường