• English
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN HẢI THÁI
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN HẢI THÁI
Slider

In UV


Nhằm đáp ứng nhu cầu in UV ngày càng cao của thị trường và tuân thủ nguyên tắc : “Chất lượng hàng đầu, không ngừng cải tiến”, HẢI THÁI chúng tôi đã đầu tư dòng máy in công nghệ cao KYOCERA tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay với tốc độ in vượt trội, độ phân giải cao, mang lại hình ảnh sống động, chân thực, rõ nét và bền màu.Dòng máy được thiết kế thân thiện  môi trường cùng với việc sử dụng nguồn nguyên liệu “xanh – sạch” là mục tiêu hàng đầu mà HẢI THÁI đang hướng đến và khẳng định trong ngành công nghiệp in.

Với sự đổi mới này, HẢI THÁI hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và những ưu đãi siêu hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi!!!

Chất liệu: Backlit Film chuyên dụng, Vải 3P Đức, Vải 3P TQ, PVC, Decal xuyên đèn, Decal, Decal chuyên dán kính, giấy dán tường, Bạt 3M TQ, Hiflex chống cháy độ sáng cao (sáng ấm) ..v..v..

Liên hệ trực tiếp hotline in phun 38 660 700 của chúng tôi để đặt hàng in ấn uv, in bạt hiflex, in decal… tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm in ấn chuyên nghiệp qua

Danh mục: IN UV - KỸ THUẬT SỐ

Zalo: 098 222 9425 (Ms.Bình)

Zalo: 0909 807 085 (Ms.Tâm)

 
 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
Gọi điện ZALO Chỉ đường